• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng dẫn khám bệnh

 1/ Giấy tờ cần thiết để được hưởng BHYT:

 1. Thẻ BHYT

 2.Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ).

 Giấy tờ khác (nếu có) để được hưởng đúng tuyến.

 

Bổ sung canxi và vitamin D cần thận trọng

SKĐS - Loãng xương là một trong những bệnh lý thường gặp, đặc biệt là ở người có tuổi, là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng sống...

 

Hóa giải chứng lo âu, hoảng sợ bằng thuốc gì?

Hầu hết mọi người đều có lo âu (anxiety), hoảng sợ (panic) vào một lúc nào đó, trước một việc nào đó song sẽ tự hết đi; đó là phản ứng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, cũng có khoảng 5% dân số (theo Mỹ) lại bị lo âu, hoảng sợ kéo dài, tồn tại độc lập hay phối hợp với vài bệnh khác; đó là chứng lo âu hoảng sợ bệnh lý, một trạng thái rối loạn tâm thần.

Tác dụng bất lợi của thuốc chống viêm piroxicam

SKĐS - Piroxicam là thuốc được dùng phổ biến để giảm đau và giảm viêm trong các bệnh về xương khớp.

Chụp cộng hưởng từ

Cộng hưởng từ là kỹ thuật tạo ảnh chẩn đoán bệnh không dùng tia xạ, các nguyên tử trong cơ thể người được định hướng theo từ trường của máy chụp đồng thời tiếp nhận và phản xạ năng lượng của sóng Radio được phát ra, kế tiếp Hệ thống máy tính tốc độ cao sẽ chuyển các tín hiệu đó thành hình ảnh của cơ thể, hình ảnh được tạo này có độ chính xác rất cao và rất có giá trị cho chẩn đoán bệnh trước khi điều trị.

Những thuốc làm giảm hiệu lực của thuốc tránh thai

SKĐS - Tôi 32 tuổi, đang dùng thuốc tránh thai uống hàng ngày. Tôi nghe nói đang dùng thuốc tránh thai mà phải sử dụng thuốc điều trị bệnh thì thuốc tránh thai sẽ mất tác dụng và vẫn có thai ngoài ý muốn.

Máy CT-scanner

Phạm Vi Chẩn Đoán:   Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt thế hệ mới: MULTISLICE CT SCANNER có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật chụp toàn bộ các cơ quan phủ tạng trong cơ thể: