• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chụp cộng hưởng từ

Cộng hưởng từ là kỹ thuật tạo ảnh chẩn đoán bệnh không dùng tia xạ, các nguyên tử trong cơ thể người được định hướng theo từ trường của máy chụp đồng thời tiếp nhận và phản xạ năng lượng của sóng Radio được phát ra, kế tiếp Hệ thống máy tính tốc độ cao sẽ chuyển các tín hiệu đó thành hình ảnh của cơ thể, hình ảnh được tạo này có độ chính xác rất cao và rất có giá trị cho chẩn đoán bệnh trước khi điều trị.

 

Máy CT-scanner

Phạm Vi Chẩn Đoán:   Máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt thế hệ mới: MULTISLICE CT SCANNER có thể thực hiện được tất cả các kỹ thuật chụp toàn bộ các cơ quan phủ tạng trong cơ thể:

X-quang

Kỹ thuật chụp X quang xương sọ - mặt

 Xương sọ và khối xương mặt là một hệ thống xương cứng bao bọc xung quanh và có chức năng bảo vệ não bộ cũng như các cấu trúc chức năng của hàm mặt. Những thay đổi cấu trúc của hộp sọ có thể gây tổn thương não và ngược lại, những bệnh lý của não - màng não có thể ảnh hưởng đến hình thái của hộp sọ.

Siêu âm hiện đại

Phạm vi chẩn đoán:

         
 

 Các máy siêu âm tại trung tâm với hệ thống đầu dò hiện đại có thể thực hiện các kỹ thuật:

 - Siêu âm 3 chiều: Giúp thấy được hình ảnh thật 3 chiều của thai nhi, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh, giới tính của thai nhi, phát hiện chính xác các bệnh lý của thai, nhau thai và tử cung.

Xét nghiệm