• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khám bệnh chất lượng cao

 Khám sức khỏe tổng quát cũng giống như khi soi gương - giúp bạn nhìn rõ được sức khỏe của mình tốt hay xấu, có vấn đề hay không.

Ở mỗi độ tuổi, con người thường dễ mắc những bệnh lý khác nhau nên danh mục khám cần thay đổi để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chẳng hạn như người ở độ tuổi 20-30 nên khám các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, kiểm tra sức khỏe sinh sản,…; độ tuổi 30- 40 cần xét nghiệm để kiểm tra các bệnh về chuyển hóa như gout, tiểu đường, tim mạch, loãng xương đối với phụ nữ sau sinh,...

Với đội ngũ bác sỹ là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, dàn máy móc xét nghiệm hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Đa khoa cung cấp dịch vụ khám,  xét nghiệm tổng quát hiệu quả, cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh chất lượng cao, điểm vượt trội của gói khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu tại đó chính là sự phù hợp và không lãng phí. Tiêu chí khám sức khỏe tổng quát phải dựa trên sự kết hợp của độ tuổi, giới tính và các biểu hiện lâm sàng của người bệnh để tư vấn những danh mục kiểm tra, tầm soát thích hợp cũng như tránh việc lạm dụng chỉ định xét nghiệm tràn lan, không hiệu quả.


Biết tình trạng sức khỏe giúp chúng ta lạc quan, yêu đời hơn.

 Bệnh viện Đa khoa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh các chuyên khoa về Chẩn đoán hình ảnh-thăm dò chức năng, Chuyên khoa lẻ (tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, mắt), Nhi khoa, Sản khoa,… Hiện tại, bệnh viện đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.