Khai trương Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu

Ngày ....... Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lễ “Khai trương Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu”.

Các đại biểu cắt băng khai trương Khoa khám bệnh theo yêu cầu BV ĐK tỉnh Hà Nam

Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện ĐK tỉnh gồm 3 tầng với tổng diện tích 1380 m2, được xây dựng trên khu nhà Đ nằm trong khuôn viên bệnh viện, thuận tiện cho bệnh nhân đến khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Tầng 1 và 2 của Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu với đầy đủ các phòng khám chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, phẫu thuật chỉnh hình laser thẩm mỹ... Tầng 3 là khu điều trị theo yêu cầu gồm 8 buồng bệnh.

Đáng chú ý, tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện, có 2 hình thức cho bệnh nhân lựa chọn là khám bởi đội ngũ bác sỹ giỏi của bệnh viện hoặc bởi các giáo sư chuyên khoa ở tuyến Trung ương do Bệnh viện mời về, có thể chữa bệnh, hội chẩn trực tiếp trên Trung ương khi gặp các ca bệnh khó.

Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện ĐK tỉnh đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân./.

Http://benhvienhanam.vn