• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai giảm thiểu chất thải nhựa

Thực hiện Chỉ thị 08/CT-BYT của Bộ Y tế về giảm thiểu chất thải nhựa trong Ngành Y tế, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai giảm thiểu rác thải nhựa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, lãnh đạo các khoa, phòng, nhân viên y tế trong đơn vị và đại diện các nhà cung cấp dịch vụ cho bệnh viện.

 

Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với ngành y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

Chiều 6/9/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật về y tế giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN “XANH - SẠCH - ĐẸP, KHÔNG KHÓI THUỐC”

Sau 6 năm thực hiện Luật phòng chống tác hại thuốc lá, Bệnh viên Đa khoa tỉnh đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người bệnh, người nhà bệnh nhân. Nhờ vậy khuôn viên Bệnh viện luôn sạch sẽ, thoáng mát; bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không còn hút thuốc trong bệnh viện; Đặc biệt, cán bộ nhân viên trong bệnh viện không những thực hiện nghiêm túc mà còn là những tuyên truyền viên tích cực tư vấn giám sát, nhắc nhở, cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không hút thuốc để bảo vệ sức khỏe. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam tặng quà tri ân nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 25/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho thương binh, bệnh binh và con em gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tập huấn “Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

        Sáng ngày 4/6/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH TraBeli khai mạc lớp tập huấn “Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tập huấn chuyên ngành hồi sức cấp cứu, chuyên đề đột quỵ não và bệnh lý mạch máu thường gặp

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Quân y 103 tổ chức lớp tập huấn chuyên ngành Hồi sức cấp cứu, chuyên đề “Đột quỵ não và một số bệnh lý mạch máu thường gặp”. Tham dự lớp tập huấn có gần 100 học viên là bác sĩ điều trị tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Lý và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trên địa bàn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai Đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, nhân sự và tài chính giai đoạn 2019 - 2021

Chiều ngày 17/ 5/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, nhân sự và tài chính, giai đoạn 2019 - 2021. Dự hội nghị có TTND, PGS,Ts. Lê Quang Minh - TUV, Giám đốc Sở Y tế.