• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tập huấn “ Cập nhật một số chuyên đề về huyết học” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

       Thực hiện Dự án Bệnh viện Vệ tinh năm 2018 của Bệnh viện Bạch Mai, xuất phát từ nhu cầu cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên nghành Huyết học -Truyền máu cho các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên công tác trong lĩnh vực lâm sàng và huyết học của Bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

 

Bệnh viện Việt Đức triển khai công tác đào tạo chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà nam

Ngày 13/6/2018 Đoàn công tác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do PGS.TS Hoàng Long Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Việt Đức làm trưởng đoàn đến khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà nam. 

Bệnh viện đa khoa tỉnh : MỘT NĂM NHÌN LẠI

 Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức khi thực hiện khung giá viện phí mới giai đoạn 2 có kết cấu chi phí tiền lương, thực hiện lộ trình theo cơ chế tự chủ; áp lực khi các bệnh viện Trung ương  trên địa bàn sắp đi vào hoạt động và đặc biệt là nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, tập thể cán bộ viên chức người lao động của Bệnh viện đã đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành suất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao, từng bước xây dựng uy tín và thương hiệu bệnh viện trong lòng   người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam thực hiện thành công kỹ thuật nút mạch can thiệp trong điều trị ung thư gan

Sáng 15/4, đơn vị Can thiệp Tim mạch (Khoa Tim mạch), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã thực hiện thành công kỹ thuật nút mạch can thiệp trong điều trị ung thư gan.

PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT MỚI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Sự hài lòng của người bệnh là thước đo Chất lượng và kết quả dịch vụ y tế. Ban giám đốc đã triển khai hàng loạt các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà, từng bước đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. 

Tập huấn thông tư 51/2017/BYT ngày 29/12/2017 về hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ

Ngày 7 tháng 3 năm 2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tổ chức tập huấn về Hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ theo Thông tư 51/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 của Bộ Y Tế cho toàn thể Bác sỹ, điều dưỡng viên đang công tác tại Bệnh viện. Hội nghị đã nghe Thạc sỹ, Bác sỹ Phan Anh Phong Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện trình bày 

Tập huấn Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nội tiết - Tim mạch

       Chiều ngày 26/11/2017 Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Khoa Nội tiết- đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai, tổ chức hội nghị tập huấn : “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nội tiết – Tim mạch.” Cho cán bộ chuyên khoa nội tiết của bệnh viện đa khoa tỉnh các y, bác sỹ của Trung tâm y tế tuyến huyện, thành phố và các bệnh viện chuyên khoa trong tỉnh. Bác sỹ chuyên khoa cấp II Nguyễn Văn Trung Phó giám đốc chủ trì hội nghị.