TẬP HUẤN PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH SỞI

Sởi là bệnh theo mùa, thường gặp ở trẻ nhỏ và là bệnh lành tính.Bệnh sởi tuy ít gây tử vong nhưng biến chứng có thể gặp là: viêm tai giữa, viêm phổi, tiêu chảy, khô loét giác mạc mắt và đôi khi viêm não sau sởi, đặc biệt ở trẻ em suy dinh dưỡng....Bệnh sởi nếu được điều trị không đúng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm phổi, cam tẩu mã, viêm loét giác mạc, nguy cơ mù lòa…

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều 7/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức mít tinh Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có bà Lục Việt Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; Ông Đỗ Trung Đông - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cùng tập thể ban lãnh đạo, công đoàn và toàn thể nữ cán bộ viên chức trong bệnh viện.

Tập huấn “ Cập nhật một số chuyên đề về huyết học” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Thực hiện Dự án Bệnh viện Vệ tinh năm 2018 của Bệnh viện Bạch Mai, xuất phát từ nhu cầu cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên nghành Huyết học -Truyền máu cho các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên công tác trong lĩnh vực lâm sàng và huyết học của Bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam phẫu thuật thành công ca thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống do trượt cột sống L4, 5

Chiều ngày 16/2/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Hoàng Thị Hưởng, sinh năm 1966, ở thôn Cát Lại xã Bình Nghĩa huyện Bình Lục, bị thoát vị đĩa điệm cột sống thắt lưng L4 - L5 làm hẹp ống sống.

Bệnh viện Việt Đức triển khai công tác đào tạo chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà nam

Ngày 13/6/2018 Đoàn công tác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do PGS.TS Hoàng Long Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Việt Đức làm trưởng đoàn đến khảo sát, đánh giá công tác chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà nam.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều ngày 04/02/2019 (tức 30 Tết Kỷ Hợi), các đồng chí lãnh đạo thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và động viên lãnh đạo, cán bộ và thầy thuốc Ngành Y tế, đồng thời kiểm tra công tác ứng trực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam thực hiện thành công kỹ thuật nút mạch can thiệp trong điều trị ung thư gan

Sáng 15/4, đơn vị Can thiệp Tim mạch (Khoa Tim mạch), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã thực hiện thành công kỹ thuật nút mạch can thiệp trong điều trị ung thư gan.