Video Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công một trường hợp ngừng tuần hoàn do nhồi máu cơ tim

Khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân bị ngừng tuần hoàn do nhồi máu cơ tim.

ĐẠI HỘI CHI BỘ HÔ HẤP, THẦN KINH, CƠ XƯƠNG KHỚP

Thực hiện Kế hoạch số 162- KH/TU ngày 16/8/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lý về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hướng dẫn số 42-HD/ĐU, ngày 06/12/2019 của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Chiều ngày 3 tháng 1 năm 2020 Chi bộ liên khoa nội: Hô hấp; Thần kinh; Cơ xương khớp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được Đảng ủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm để tiến hành đại hội các chi bộ tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV

Chiều 6/2, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) tại Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Vào hồi 14 giờ ngày 20 tháng 01 năm 2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020. Tới dự có đồng chí Đỗ Trung Đông Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy; Ban giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng; điều dưỡng trưởng khoa và đại diện cán bộ viên chức người lao động của các khoa phòng trong toàn bệnh viện đến dự.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2019,triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Dự hội nghị có TTND, PGS.TS Lê Quang Minh –TUV, Giám đốc Sở Y tế, BsCKI Văn Tất Phẩm - Phó giám đốc Sở Y tế.