Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày (14, 15/5), Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tập trung lãnh đạo, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, trọng tâm là hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phẫu thuật cắt amidan bằng Coblator tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã triển khai thành công gói kỹ thuật Phẫu thuật cắt amidan bằng Coblator.

Khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân bị ngừng tuần hoàn do nhồi máu cơ tim.

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT liên quan đến dịch bệnh COVID-19

Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế vừa có văn bản số 2146/BYT-BHYT gửi BHXH Việt Nam; Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế và Y tế các bộ ngành về việc thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT liên quan đến dịch bệnh COVID-19

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV

Chiều 6/2, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) tại Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Video Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công một trường hợp ngừng tuần hoàn do nhồi máu cơ tim

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Vào hồi 14 giờ ngày 20 tháng 01 năm 2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020. Tới dự có đồng chí Đỗ Trung Đông Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy; Ban giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng; điều dưỡng trưởng khoa và đại diện cán bộ viên chức người lao động của các khoa phòng trong toàn bệnh viện đến dự.