BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Vào hồi 14 giờ ngày 20 tháng 01 năm 2020 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020. Tới dự có đồng chí Đỗ Trung Đông Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy; Ban giám đốc bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng; điều dưỡng trưởng khoa và đại diện cán bộ viên chức người lao động của các khoa phòng trong toàn bệnh viện đến dự.

ĐẠI HỘI CHI BỘ HÔ HẤP, THẦN KINH, CƠ XƯƠNG KHỚP

Thực hiện Kế hoạch số 162- KH/TU ngày 16/8/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lý về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hướng dẫn số 42-HD/ĐU, ngày 06/12/2019 của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Chiều ngày 3 tháng 1 năm 2020 Chi bộ liên khoa nội: Hô hấp; Thần kinh; Cơ xương khớp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được Đảng ủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm để tiến hành đại hội các chi bộ tiếp theo.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai giảm thiểu chất thải nhựa

Thực hiện Chỉ thị 08/CT-BYT của Bộ Y tế về giảm thiểu chất thải nhựa trong Ngành Y tế, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai giảm thiểu rác thải nhựa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, lãnh đạo các khoa, phòng, nhân viên y tế trong đơn vị và đại diện các nhà cung cấp dịch vụ cho bệnh viện.

Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với ngành y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

Chiều 6/9/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật về y tế giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2019,triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Dự hội nghị có TTND, PGS.TS Lê Quang Minh –TUV, Giám đốc Sở Y tế, BsCKI Văn Tất Phẩm - Phó giám đốc Sở Y tế.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam tặng quà tri ân nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 25/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho thương binh, bệnh binh và con em gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.