• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội nghị bổ nhiệm chức danh Giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2015 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Giám đốc và Phó giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hưởng tỉnh ủy viên Giám đốc sở nội vụ, đồng chí Lê Quang Minh tỉnh ủy viên Giám đốc Sở y tế, đồng chí Trần Văn Ba Phó trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, các đồng chí đại diện cho phòng tổ chức sở y tế. Về phía bệnh viện có mặt của các đồng chí Ban chấp hành đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện và các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của các khoa phòng.

 


Tại hội nghị đồng chí Lê Quang Minh Giám đốc Sở y tế đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Đỗ Trung Đông – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, giữ chức Giám đốc Bệnh viện. Ông Dương Văn Khương – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện


Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị ông Lê Quang Minh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với tập thể và Ban giám đốc nói chung và cá nhân ông Đỗ Trung Đông và ông Dương Văn Khương nói riêng. Ông cũng yêu cầu và mong muốn tập thể Ban giám đốc Bệnh viện cùng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ cần phát huy hết năng lực  trí tuệ và sự sáng tạo đoàn kết thống nhất để lãnh đạo Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, BS Đỗ Trung Đông cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của Bệnh viện đã giành cho tân Giám đốc và Phó Giám đốc. Đồng thời, xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Giám đốc Sở. Ông hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý cũng như công tác chuyên môn; tiếp tục kế thừa, phát triển những thành tựu đã đạt được để đưa Bệnh viện Đa khoa tỉnh xứng đáng là cơ sở khám chữa bệnh tin tưởng của nhân dân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận.

 

Phan Hạnh