• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đại hội Đoàn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Chiều ngày 24/3/2017 Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự có đồng chí Phạm Tiến Dũng Bí thư Thành đoàn, đồng chí Đỗ Trung Đông Bí thư đảng ủy bệnh viện, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Chủ tịch công đoàn, các đồng chí đại diện cho Ban giám đốc bệnh viện, chi đoàn Công an tỉnh cùng toàn thể 100 đoàn viên thanh niên ưu tú của bệnh viện.

 Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết các hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2014-2017; Báo cáo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Nhiệm kỳ vừa qua tuổi trẻ đoàn viên thanh niên bệnh viện đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Thực hiện thắng lợi mục tiêu BCH đề ra, thanh niên với sức trẻ, tinh thần sáng tạo đã tham gia tích cực các phong trào của đoàn cũng như của bệnh viện như phong trào xung kích tình nguyện phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp; phong trào học tập tấm gương nữ liệt sĩ bác sĩ anh hùng Đặng Thùy Châm; Hiến máu tình nguyện; khám cấp phát thuốc cho các gia đình chính sách… 

Là một đơn vị khoa học kỹ thuật tuổi trẻ bệnh viện đã gương mẫu đi đầu trong công tác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật mới công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của bệnh viện xứng đáng là lá cờ đầu của ngành y tế Hà Nam. Nhiệm kỳ vừa qua đã có 22 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam..

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Trung Đông Bí thư đảng ủy Bệnh viện đánh giá cao những thành quả mà Đoàn Bệnh viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng chắc chắn rằng nhiệm kỳ 2017-2019 Dưới sự lãnh đạo của BCH mới Đoàn thanh niên cộng sản Bệnh viện sẽ có những chuyển biến sâu sắc, tích cực và giành được những kết quả, thành tích cao hơn nữa.

 

                                                                                               

                                                                                                                          Trung Đông