• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đại hội cựu chiến binh lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 14/04/2017 Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh long trọng tổ chức Đại hội CCB lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Đúng ủy viên thường trực Ban chấp hành Hội CCB Thành phố Phủ Lý, đồng chí Phan Anh Phong Phó bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoành Thị Ngọc đảng ủy viên chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Việt Hà Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh bệnh viện đến dự.

  Cùng với 20 hội viên Hội cựu chiến binh của bệnh viện với chủ đề Đại Hội: “ Phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” trung thành- Đoàn kết- gương mẫu; Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp”

Đại hội đã lắng nghe và thảo luận sôi nổi các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động công tác hộ nhiệm kỳ 2012-2017- Phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ IV (2017-2022); Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB bệnh viện nhiệm kỳ III 2012-2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo một số vấn đề bổ sung, sửa đổi Điều lệ CCB Việt nam khóa V.

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đại tá Nguyễn Văn Đúng ủy viên thường trực Ban chấp hành Hội cựu chiến binh thành phố Phủ lý phát biểu chúc mừng Đại hội đồng thời ghi nhận những kết quả và thành tích xuất sắc mà Hội CCB Bệnh viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017.  Là một đơn vị khoa học kỹ thuật có đội ngũ hội viên chất lượng cao, hầu hết có trình độ đại học trên đại học đang giữ các cương vị chủ chốt của bệnh viện, là những cán bộ y tế tài năng giàu y đức, luôn gương mẫu tích cực trong các nhiệm vụ xây dựng Đảng và bảo vệ Chính quyền ở cở sở. Hội CCB bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong công tác khám chữa bệnh như tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn; nghiên cứu khoa học; ứng dụng và triển khai nhiều kỹ thuật mới công nghệ hiện đại tại bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà. Xứng đáng là đơn vị lá cờ đầu của ngành y tế Hà Nam, xứng đáng với sự tin cậy của các cấp ủy đảng, chính quyền và người bệnh.

 

 

 

Về phương hướng đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ mới Hội cần phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời thẳng thắn khắc phục những tồn tại hạn chế. Mỗi hội viên thực sự là hạt nhân gương mẫu tích cực, xây dựng Hội là chỗ dựa vững chắc cho các tổ chức đoàn thể khác trong đơn vị.

 Đại hội bầu ra Ban chấp hành khóa IV gồm 3 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức đi dự Đại hội CCB cấp trên.

                                                                                                             Trung Đông