• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tập huấn Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nội tiết - Tim mạch

       Chiều ngày 26/11/2017 Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Khoa Nội tiết- đái tháo đường Bệnh viện Bạch Mai, tổ chức hội nghị tập huấn : “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nội tiết – Tim mạch.” Cho cán bộ chuyên khoa nội tiết của bệnh viện đa khoa tỉnh các y, bác sỹ của Trung tâm y tế tuyến huyện, thành phố và các bệnh viện chuyên khoa trong tỉnh. Bác sỹ chuyên khoa cấp II Nguyễn Văn Trung Phó giám đốc chủ trì hội nghị.

 

  Tại buổi tập huấn, tiến sỹ Nguyễn Quang Bảy Phó trưởng Khoa nội tiết đái tháo đường đã hướng dẫn cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp. Tiến sỹ Phạm Thu Hà trình bày chuyên đề:  “Vai trò của Metformin - Bằng chứng lâm sàng về bảo vệ tim mạch”.

 

Tiến sỹ Nguyễn Quang Bảy hướng dẫn cập nhật chẩn đoán điều trị bệnh lý tuyến giáp

 Cũng tại buổi tập huấn các bác sỹ tham dự được trực tiếp thảo luận với các chuyên gia đầu ngành về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nội tiết, đặc biệt là kinh nghiệm và những tiến bộ mới trong điều trị bệnh lý đái tháo đường type 2 và bệnh lý tuyến giáp 

 

Tiến sĩ Phạm Thu Hà trình bày Vai trò của Metformin trong điều trị đái tháo đường type 2

 Hội thảo được tổ chức tạo điều kiện để các bác sĩ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực Nội tiết - Tim mạch, từ đó cập nhật thêm kiến thức kỹ năng về điều trị bệnh lý nội tiết - tim mạch, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

                                                                           Xuân Nhi- Phòng ĐTCĐT