• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tập huấn “ Cập nhật một số chuyên đề về huyết học” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

       Thực hiện Dự án Bệnh viện Vệ tinh năm 2018 của Bệnh viện Bạch Mai, xuất phát từ nhu cầu cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên nghành Huyết học -Truyền máu cho các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên công tác trong lĩnh vực lâm sàng và huyết học của Bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

      Ngày 14/11/2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn “ Cập nhật một số chuyên đề về huyết học”. Tham dự và chủ trì buổi tập huấn BS.CKII Đỗ Trung Đông. Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng/phó các khoa/ phòng, các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện. 

       Tại buổi tập huấn, TS. Đỗ Vinh An chuyển tải các nội dung: Xét nghiệm huyết tủy đồ và ứng dụng trong lâm sàng.Sử dụng máu và chế phẩm máu thích hợp Một số quy định về cấp phát máu và truyền máu lâm sàng.

 TS. Đỗ Vinh An đang chuyển tải nội dung buổi tập huấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn

     Sau buổi tập huấn các chuyên gia đã xuống khoa Huyết học, Truyền máu trực tiếp hướng dẫn theo hình thức cầm tay chỉ việc cho cán bộ của khoa về kỹ thuật chọc tủy làm xét nghiệm tủy đồ, nhuộm hóa học và phân tích kết quả hóa học tế bảo tủy xương...

     Kết thúc buổi làm việc ngoài kiến thức, kỹ năng tiếp thu được . Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam tiếp tục đề xuất hỗ trợ chuyên môn từ phía Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian tới

Nguyễn Xuân - Phòng ĐT&CĐT