• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều 7/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức mít tinh Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có bà Lục Việt Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; Ông Đỗ Trung Đông - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cùng tập thể ban lãnh đạo, công đoàn và toàn thể nữ cán bộ viên chức trong bệnh viện.

 

Tại buổi Lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của nữ CNVCLĐ ngành y tế. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng, gia đình và xã hội nói chung

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, bác sỹ Đỗ Trung Đông - Giám đốc Bệnh viện đã  chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, sự cống hiến không mệt mỏi của các nữ cán bộ của đơn vị. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh, làm việc ở ngành đặc thù, lấy sự phục vụ để tạo sự hài lòng cho người bệnh trong khi áp lực công việc nhiều đòi hỏi mỗi cán bộ bệnh viện phải năng động, sắp sếp hài hòa công việc cơ quan và gia đình. Thậm chí, sự hi sinh thầm lặng giành nhiều thời gian cho công tác phục vụ và chăm sóc người bệnh phải được đặt trên hết. Đồng chí động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn là người phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. 

Mậu Ngọ