Đại hội Đảng bộ bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam khóa XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp

Thực hiện Chỉ thị số 36- CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị. Hướng dẫn số 87-HD/TU, ngày 07/10/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lývề việc triển khai Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Trong 2 ngày 08,09 tháng 4 năm 2015 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đỗ Văn Sáng – Bí thư thành ủy Thành phố Phủ lý, đồng chí Lê Văn Dũng ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Quí tỉnh ủy viên – Bí thư đảng ủy, giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Nam, cùng 198 đảng viên là đại biểu đại diện cho đảng viên của 25 Chi bô trong toàn Đảng bộ đã về dự Đại hội

Đại hội thống nhất đánh giá:  Nhiệm kỳ  2010-2015 Đảng bộ bệnh viện đã phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2010-2015 trên các lĩnh vực: Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như hoàn thành xây dựng cơ bản, tăng cường đầu tư trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực, triển khai ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại  trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh… ngày 4/12/2014 đã được Ủy Ban nhân dân tỉnh Hà Nam công nhận là Bệnh viện đa khoa hạng I theo phân hạng bệnh viện của Bộ Y tế.

Đồng chí Đỗ Văn Sáng Tỉnh ủy viên - Ủy ban thường vụ

Bí thư thành ủy chúc mừng đại hội

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2010 Đại hội xác định Phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới và trí tuệ nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, đổi mới công tác quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền và các đoàn thể. Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh thực sự là trung tâm kỹ thuật cao về khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân

Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện khóa XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 13 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Phủ Lý  gồm 06 đại biểu chính thức. Đại hội đã thành công tốt đẹp!

Trung Đông