icon icon icon

Giờ làm việc: Cả ngày (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Đường dây nóng: 0965061717

Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam phối hợp tổ chức lớp tập huấn : “Nâng cao kiến thức và thực hành cấp cứu sơ sinh” cho các bác sĩ, điều dưỡng khoa Gây mê, Sản, Hồi sức cấp cứu nhi, Nhi sơ sinh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Nga( Khoa Sơ sinh, Trung tâm Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Trung ương)

Tại lớp tập huấn, các giảng viên của Bệnh viện Nhi Trung ương đã truyền đạt cho các học viên một số quy trình cấp cứu sơ sinh cơ bản từ việc nhận biết trẻ sơ sinh bị bệnh, các bước tiến hành hồi sức cấp cứu và việc chuyển viện sao cho an toàn làm giảm tỷ lệ tử vong, nâng cao hiệu quả điều trị, tăng chất lượng sống bệnh nhân ra viện. Song song với những bài giảng lý thuyết, các học viên cũng được thực hành cá nhân và thực hành theo nhóm các tình huống cấp cứu giả định trên mô hình và qua ứng dụng thực tế . Thông qua việc thực hành những tình huống giả định này, các học viên có thể tự tin xử trí những trường hợp cấp cứu sơ sinh diễn ra trong thực tế.

 Qua lớp tập huấn, các học viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam còn có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng làm việc nhóm và tăng cường khả năng phối hợp giữa các chuyên khoa để việc điều trị cấp cứu đạt hiệu quả cao nhất vì mục đích chung đảm bảo an toàn tính mạng và sức khoẻ cho trẻ sơ sinh.