icon icon icon

Giờ làm việc: Cả ngày (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Đường dây nóng: 0965061717

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam tặng quà tri ân nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 25/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho thương binh, bệnh binh và con em gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.


 

          Tại các khoa/phòng, thay mặt lãnh đạo đơn vị, BS Trần Đức Lý - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn khỏe mạnh, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ", là tấm gương sáng đi đầu trong các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

          Nhấn mạnh về sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bs. Trần Đức Lý, cho biết: Trong những năm qua, bệnh viện đã đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tâm huyết với nghề và ứng dụng triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới tuyến trung ương nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là ưu tiên quan tâm chăm sóc hơn nữa đối với những người có công với đất nước.

          Trong buổi tri ân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho đối tượng là các thương binh, cựu chiến binh, con em gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nhân dịp này, Phòng Công tác xã hội của bệnh viện cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi được một số cá nhân, nhà hảo tâm  tham gia tri ân tặng 14 phần quà cho bệnh nhân là thân nhân gia đình chính sách đang điều trị tại bệnh viện.

          Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của các cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh, chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ an ninh tổ quốc. Thông qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc đối với cán bộ nhân viên y tế, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh./.

Mậu Ngọ