icon icon icon

Giờ làm việc: Cả ngày (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Đường dây nóng: 0965061717

BVĐK TỈNH HÀ NAM GIÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN GIẢI TT NGÀNH Y TẾ NĂM 2024

Trong 2 ngày 24 và 25/2, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Giải thể thao ngành Y tế năm 2024, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 Tham gia giải, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam có 40 vận động viên, thi đấu ở tất cả các nội dung và đã đạt được thành tích ấn tượng với 280 điểm, đứng thứ nhất toàn đoàn.Về giải cầu lông, giành giải 3 đôi nam từ 46 tuổi trở lên, giải 3 đôi nam từ 45 tuổi trở xuống, giải nhì đôi nam nữ, giải nhất đôi nữ, giải 3 đôi nữ. Về thi đấu bóng chuyền hơi, đội bóng chuyền nam giành giải 3, đội bóng chuyền nữ giành giải nhì và đội bóng chuyền nam nữ giành giải nhất


Trong 2 ngày diễn ra giải đấu, các VĐV Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà nam đã thể hiện phong độ cũng như lối chơi ấn tượng, đẹp mắt, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ bởi những phần trình diễn mãn nhãn. Đặc biệt, đội bóng chuyền nam nữ thi đấu đầy quyết tâm đã bảo vệ thành công ngôi vô địch, thắng tuyệt đối trong các loạt trận đấu.Đội bóng chuyền nữ trong trận chung kết, thiếu một chút may mắn đã thua sát nút đội bóng chuyền nữ Bệnh viện tâm thần và để lại nhiều tiếc nuối cho đội bóng cũng như khán giả.  Tuy 2 đội bóng chuyền nam và nữ đã không đạt được thành tích như mong muốn, nhưng các VĐV đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và góp vào thành tích chung của Đoàn. Đây cũng là tiền đề để mùa giải năm sau các VĐVcố gắng để đạt được thành tích cao hơn.

Có thể nói, tinh thần thể thao mà các VĐV Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã để lại ấn tượng đối với cổ động viên, họ đã lan toả, truyền cảm hứng về lòng tự hào, ý chí quyết tâm, không lùi bước, không từ bỏ trước mọi khó khăn, thi đấu kiên cường để tỏa sáng mang vinh quang về cho Bệnh viện.