CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ TRƯỞNG KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

Sáng ngày 16/10/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại tổng hợp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn sinh ngày 24/5/1982, học vị thạc sĩ ngoại khoa. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng với tinh thần cầu tiến ham học hỏi, bs Tuấn đã là chủ nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng cao và là người trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó trong lĩnh vực ngoại khoa.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Bs Trần Đức Lý, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện mong muốn và tin tưởng rằng với năng lực và sức trẻ, Bs Hoàng Thanh Tuấn sẽ cùng tập thể khoa phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn, y đức, dẫn dắt khoa Ngoại tổng hợp thành một khoa mũi nhọn của bệnh viện, thực hiện được nhiều kĩ thuật mới, chuyên sâu, nâng tầm vị thế và uy tín của khoa Ngoại tổng hợp.