CÔNG TY TNHH VINH HẠNH HÀ NAM NHIỀU HĐ THIỆN NGUYỆN VÌ BỆNH NHÂN

Trong những ngày mùa thu tháng 8, Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam (Quốc lộ 38, xã Chuyên Ngoại thị xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam) đã dành nhiều phần quà tặng cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam là bệnh viện tuyến tỉnh với số lượng bệnh nhân thăm khám và chữa bệnh tại đây luôn ở mức cao. Đặc biệt trong số đó, không ít bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng phải điều trị bệnh dài ngày khiến gia cảnh càng trở nên éo le.

Thấu hiểu được điều này, từ ngày 06/8- 20/8/2024,Công ty TNHH Vinh Hạnh Hà Nam phối hợp với phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam trao tặng mỗi ngày 150 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra, trong đợt này, Công ty tặng 10 suất quà, mỗi suất là 500.000 đồng cho bệnh nhân khoa Hồi sức cấp cứu chống độc. Tại khoa Nội thận lọc máu, Công ty tăng 40 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và 60 suất quà, mỗi suất là 500.000 đồng cho bệnh nhân thuộc diện cận nghèo. Đối với bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH Vinh Hạnh đã tặng 12 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng.

Bà Trần Thị Lan Hương, Giám đốc Công ty TNHH Vinh Hạnh cho biết : "giá trị quà tặng tuy không lớn nhưng là sự chung tay đóng góp nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện".

Đến phát quà trực tiếp cho các bệnh nhân tại từng giường bệnh, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Kế toán trưởng Công ty TNHH Vinh Hạnh chia sẻ:"Chúng tôi mong muốn tiếp thêm động lực để các bệnh nhân và gia đình của họ vững niềm tin chiến đấu, vượt qua bệnh tật. Thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục có nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng đúng với triết lý doanh nghiệp góp phần tạo nên xã hội tốt đẹp hơn”.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Vinh Hạnh đã dành cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý công ty trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới tại bệnh viện.