icon icon icon

Giờ làm việc: Cả ngày (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Đường dây nóng: 0965061717

TỰ HÀO LÀ CHIẾN SĨ NGÀNH Y

Nghề Y là một nghề đặc biệt, những người Thầy thuốc tâm huyết, gắn bó với Nghề Y cũng là những người rất đặc biệt. Có thể chăm sóc, bảo vệ, cứu chữa, giữ gìn tính mạng của con người - để có thể hoàn thành sứ mệnh và trọng trách vô cùng to lớn ấy, mỗi thầy thuốc, y bác sĩ luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ rèn luyện y đức, không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử đáp ứng ngày càng tốt hơn sự yêu tin và hài lòng của người bệnh.

Thấm nhuần lời thề Hippocrates, gần 70 năm qua, các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tự hào đã góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao chất lượng sức khỏe của nhân dân.

Những lời chúc mừng tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm, sự tin tưởng, quý trọng mà các cơ quan ban ngành, các t chc chính tr xã hi, các doanh nghip, trường hc, các đối tác hp tác... gửi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thấy thuốc Việt Nam 27/2 hôm nay chính là động lực to lớn để cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế toàn Bệnh viện tiếp tục cố gắng thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn nhiệm vụ mà xã hội và nhân dân tin tưởng giao phó.